Sổ Điểm Danh Vạn Giới (Bản Dịch)

Sổ Điểm Danh Vạn Giới (Bản Dịch)

Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
Dịch giả:
huntercd
huntercd
Lượt xem 3044

"Ba năm sau ta sẽ là hình dạng gì?" Trong ký túc xá đại học, Hứa Kỳ Tịch mất ngủ đang tự hỏi.

Ngày kế tiếp, sáng sớm. Hắn đạt được đáp án mong muốn. Ba năm sau hắn, tình yêu sự nghiệp cùng thăng hoa. Hắn không chỉ tự do còn có nghề nghiệp có thể nuôi gia đình; có một người vợ xinh đẹp; còn có một bản 'Sổ điểm danh' trăm chơi không ngán, chỉ cần đọc danh tự lên trong sách , liền sẽ có thanh âm đáp lại báo cáo. Hết thảy đều rất hoàn mỹ, là winner điển hình.

Nhưng mà. . . Hắn không có ký ức 'Ba năm' này. Hắn là một cái màn ảnh hoán đổi đến thời gian ba năm sau. Hứa Kỳ Tịch hoảng hốt, lại nói cùng thê tử ở chung mấy ngày, hắn lại phát hiện một chuyện thú vị. Mỗi đến cuối tuần, người vợ sẽ đóng vai một vị nhà khoa học kỹ thuật.

Đồng thời bắt đầu lắp ráp một dụng cụ nhìn qua rất khoa huyễn. Kỳ danh là: Máy Đột Phá Sọ Não • Kỳ Tích Chi Môn Ân, là một hứng thú đáng yêu. Hứa Kỳ Tịch cảm giác rất có manh điểm, quyết định phối hợp nàng vui đùa ầm ĩ. Thẳng đến ngày đó, Kỳ Tích Chi Môn thành hình. . .

Hứa Kỳ Tịch rốt cục phát hiện, ba năm sau Đại Hạ, đã trở nên chẳng phải thường ngày. Thế giới cùng nhân loại văn minh, ngay tại nghênh đón hoàn toàn mới chuyển hướng!

Xem thêm
Đọc từ đầu